Top 5 cách để cải thiện thứ hạng trang web

Người đăng:chanhtony

Top 5 cách để cải thiện thứ hạng trang web

Thực hiện theo các đề xuất này để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn và xem trang web của bạn tăng thứ hạng lên đầu kết quả của công cụ tìm kiếm.

1. Xuất bản nội dung có liên quan, có thẩm quyền

Nội dung chất lượng, có thẩm quyền là động lực số một cho thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn và không có gì thay thế cho nội dung tuyệt vời — điều này đặc biệt đúng khi thực hiện tiếp thị SEO. Nội dung chất lượng được tạo riêng cho người dùng dự định của bạn làm tăng lưu lượng truy cập trang web, giúp cải thiện quyền hạn và mức độ liên quan của trang web của bạn. Tinh chỉnh kỹ năng viết web của bạn và thể hiện mình là người có thẩm quyền về chủ đề bạn đang viết.
Từ khóa
Xác định và nhắm mục tiêu một cụm từ khóa cụ thể cho mỗi trang nội dung có thẩm quyền trên trang web của bạn. Hãy nghĩ về cách người đọc của bạn có thể tìm kiếm trang cụ thể đó bằng các cụm từ tìm kiếm.
Nhiều cụm từ khóa
Rất khó để một trang web đạt được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cho nhiều cụm từ khóa — trừ khi những cụm từ đó rất giống nhau. Một trang duy nhất có thể được xếp hạng cho cả “công việc kỹ thuật y sinh” và “nghề nghiệp kỹ thuật y sinh”. Việc xếp hạng cho “các vấn đề của sinh viên” và “hiệu trưởng của sinh viên” hoặc “phân biệt đối xử về giới tính” và “quy trình báo cáo bạo lực” chỉ với một trang là điều khó có thể xảy ra.
Đặt từ khóa
Khi cụm từ khóa của bạn được chọn cho một trang nhất định, hãy xem xét các câu hỏi sau:
Tôi có thể sử dụng một phần hoặc toàn bộ cụm từ khóa trong URL của trang không?
Tôi có thể sử dụng một phần hoặc toàn bộ cụm từ khóa trong tiêu đề trang không?
Tôi có thể sử dụng một phần hoặc toàn bộ cụm từ khóa trong tiêu đề trang và tiêu đề phụ không?
Trả lời có cho những câu hỏi này có thể cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.
Tuy nhiên, hãy tự nhiên và thân thiện với người dùng. Ví dụ: bạn không muốn từ “kỹ thuật” hiển thị ba lần trở lên trong URL hoặc có cụm từ Đèn phương Bắc lặp lại trong tiêu đề trang và mọi tiêu đề. Khả năng đọc và khả năng sử dụng vẫn vượt trội so với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Nội dung
Ngoài URL trang, tiêu đề và tiêu đề, nội dung có ảnh hưởng nhất đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Lặp lại cụm từ khóa của bạn nhiều lần trong toàn bộ trang — một hoặc hai lần trong đoạn mở đầu và kết thúc, và hai đến bốn lần nữa trong toàn bộ nội dung còn lại. Hãy có thẩm quyền. Liên kết chiến lược đến các nguồn có liên quan và thông tin bổ sung — cả trong trang web rộng rãi của tổ chức bạn và thậm chí đến các trang web hữu ích khác.

2. Cập nhật nội dung của bạn thường xuyên

Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi cảm thấy khá mạnh mẽ về nội dung. Công cụ tìm kiếm cũng vậy. Nội dung được cập nhật thường xuyên được xem là một trong những chỉ số tốt nhất về mức độ liên quan của một trang web, vì vậy hãy đảm bảo luôn cập nhật nội dung đó. Kiểm tra nội dung của bạn theo lịch trình đã định (ví dụ: hàng kỳ) và cập nhật nếu cần.
Viết blog
Viết nội dung bổ sung, phong phú với các cụm từ khóa, trên blog tin tức của bộ phận của bạn cũng có thể tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Các bài đăng trên blog thậm chí có thể là các bản cập nhật ngắn hơn về các chủ đề cụ thể mà bạn đang nhắm mục tiêu. Liên kết các trang web CMS có liên quan và các bài đăng trên blog của bạn khi nó giúp cung cấp cho người đọc hình ảnh tốt hơn hoặc thông tin bổ sung về chủ đề.

3. Metadata (Siêu dữ liệu)

Khi thiết kế trang web của bạn, mỗi trang chứa một khoảng trống giữa các thẻđể chèn siêu dữ liệu hoặc thông tin về nội dung trang của bạn. Nếu bạn có một trang web CMS ban đầu do nhóm web UMC sản xuất thì dữ liệu này sẽ được điền sẵn cho bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải xem lại và cập nhật siêu dữ liệu khi trang web của bạn thay đổi theo thời gian.Siêu dữ liệu tiêu đềSiêu dữ liệu nội dungSiêu dữ liệu từ khóa

4. Có một trang liên kết tốt

Một trang web có nội dung phong phú, có thẩm quyền, không thiên vị và giúp khách truy cập tìm hiểu thêm về những gì họ quan tâm có nhiều khả năng thu hút các liên kết từ các trang web khác, điều này giúp cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

5. Sử dụng thẻ alt

Luôn mô tả hình ảnh và phương tiện video của bạn bằng cách sử dụng thẻ alt hoặc mô tả văn bản thay thế. Chúng cho phép các công cụ tìm kiếm xác định vị trí trang của bạn, điều này rất quan trọng — đặc biệt là đối với những người sử dụng trình duyệt chỉ có văn bản hoặc trình đọc màn hình.

Hướng dẫn SEO WordPress

Câu chuyện tư duy làm SEO

Tư duy làm SEO

Dịch Vụ SEO Chánh Tony


Hãy đến với Mai Văn Chánh – Dịch Vụ Seo Chánh Tony sẽ cung cấp tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật lên trang web của bạn. Và để khách hàng dễ dàng theo dõi các thông tin này, bạn cần thiết kế một trang web với giao diện đẹp, dễ sử dụng, đặc biệt phải tối ưu với công cụ tìm kiếm ngày càng khó của Google. Tuy nhiên, mọi thông tin được đưa ra cần được hiển thị một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút các mục tiêu mà bạn hướng đến, tránh nhầm lẫn gây ra thư rác cho khách hàng.

Bài Tương tự

Mai Văn Chánh cười bể bụng
Người đăng:chanhtony
Hello 500 anh em sau đây là màn comback đến...
Seoweb-marketing (2)
Người đăng:chanhtony
Trong thời đại kinh doanh hiện đại, nghề SEO, Marketing...
Mai Văn Chánh Giới Thiệu
Người đăng:chanhtony
Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của internet,...
Chánh
Người đăng:chanhtony
Trong các năm trở lại đây thị trường Bất Động...

Dịch Vụ Điện tử & Hình xăm