Giới thiệu bản thân

Hi xin chào các bạn  – Web của mình “Mai Văn Chánh” ra đời vào 24/7/2022. Nhằm mục đích lớn nhất là  giới thiệu bản thân đến tất cả mọi người, nhỏ hơn đó là mình có kinh doanh một số sản phẩm và dịch vụ khác nữa.

 Mai Văn Chánh – Mình cung cấp đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ về Website. Với sự cạnh tranh khốc liệt của ngành Web và Seo ngày càng tăng cao, nhu cầu con người kinh doanh, buôn bán ngày càng lớn đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần tiếp cận sát với người dùng để quảng bá các sản phẩm dịch vụ bên doanh nghiệp đang có. Chính vì thế mình ( Mai Văn Chánh ) đã cung cấp các dịch vụ để tăng sự tương tác và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất, giúp tăng thu nhập cho các doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao đến với bạn.
Xem thêm …

Ngoài ra Chánh Tony – Mình còn cung cấp các dịch vụ về  đồ điện tử (Pc, Lap Top, Ram, SSD, …) và Hình Xăm Dán. Chúng tôi giúp bạn tiếp cận đến các sản phẩm nhanh hơn, sự lựa chọn nhiều hơn với nhiều cấu hình khác nhau, cung với đó là các loại hình xăm dán thích hợp với các bạn thích xăm  tattoo ngắn hạn chỉ ít ngày và có nhưng bức họa, ký tự đẹp trên cơ thể mình ít ngày mà không quá tốn nhiều chi phí để xăm mực lên cơ thể.
Xem thêm …

Giới thiệu về dịch vụ web

Tại sao bạn nên đầu tư vào website ?

Ở thể kỷ 21 với nền công nghiệp số phát triển rất nhanh chóng, các công cụ phát triển danh nghiệp ngày càng nhiều nhưng ở đây vẫn website vẫn chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là công cụ phát triển nhanh chóng và bền lâu, là nơi khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và đặt hàng trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra website còn để quảng bá thương hiệu và kinh doanh hiệu quả hơn, mọi doanh nghiệp và các cá nhân đều cần đầu tư vào thiết kế website. Chính vì thế Mai Văn Chánh ( Chánh Tony ) đã đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Một website với giao diện đẹp và bắt mắt cùng với nội dung sáng tạo thu hút khách hàng và giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, nó còn là công cụ hữu ích để doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Lúc này, website là công cụ quan trọng để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ, cùng với các dịch vụ đi kèm như quản trị Social Media giúp tăng sự tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng.

Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến các chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật lên trên trang web của bạn. Và để khách hàng dễ theo dõi các thông tin này, bạn cần thiết kế một website với giao diện đẹp, dễ sử dụng, đặc biệt phải tối ưu với công cụ tìm kiếm ngày càng khó của Google . Tuy nhiên, mọi thông tin đưa ra cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến, tránh nhầm lẫn gây ra spam đến khách hàng.
Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi làm việc của nhân viên công ty và cũng là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng, website cũng có thể thực hiện được các chức năng, qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi. Website cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.
Website còn là một trong những yếu tốt tất yếu không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch hay chiến dịch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng khá là cao cùng với bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Các doanh nghiệp cần sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn lâu dài. Cho nên các lý do càng khiến doanh nghiệp cần đầu tư vào thiết kế Website càng sớm càng tốt .

Dịch Vụ Điện tử & Hình xăm