Câu chuyện tư duy làm SEO

Người đăng:chanhtony

Câu chuyện tư duy làm SEO

“Every shot counts. The three-foot putt is as important as the 300-yard drive.” Ông Thomas Henry Cotton, MBE.

Bất cứ ai đã chơi hoặc xem golf sẽ biết rằng bạn cần phải giỏi cả trận dài và trận ngắn và điều này chắc chắn đúng với Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Rất nhiều đại lý và khách hàng chỉ tập trung vào trò chơi ngắn: SEO kỹ thuật. Điều này đảm bảo các trang web được thiết lập theo đúng cách để trở nên “thân thiện” với các công cụ tìm kiếm với sự trợ giúp của một số “công cụ” SEO và một số nhà phát triển web tử tế.

Đối với các trang web vừa và nhỏ, SEO kỹ thuật chủ yếu là một chiến thắng nhanh chóng. Nhiều đối thủ bỏ qua nó khi xây dựng trang web của họ, hoặc thêm nó vào phút cuối và những thay đổi nhỏ theo thời gian có thể khiến mọi thứ trở nên rất kém hiệu quả. Chúng tôi tin rằng SEO kỹ thuật tốt phải là vốn có. Nó chỉ nên là một phần và lô đất của một trang web được xây dựng tốt ngay từ đầu và xuyên suốt.

Chúng tôi cũng tin rằng khách hàng của chúng tôi không nên trả tiền cho SEO kỹ thuật cho các trang web mà chúng tôi thực hiện; chúng tôi đảm bảo nó được đưa vào từng chiến dịch kỹ thuật số và các trang web của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi đã thay đổi cách tiếp cận bản dựng web để làm cho các phần thành phần có thể lặp lại nhiều hơn và liên tục được cải thiện, bổ sung vào chất lượng tổng thể của chúng. Tất nhiên, chúng tôi luôn tìm cách tiến xa hơn và cập nhật mọi thứ với những thay đổi mới nhất. Thực hành tạo nên sự hoàn hảo cho trò chơi ngắn của chúng tôi.

Mai Văn Chánh

Đọc Thêm… : Tư duy làm Seo

Đọc Thêm…: Hướng dẫn Seo Web

Đọc Thêm…:Dịch Vụ Seo Chánh Tony

Nhưng SEO không chỉ là kỹ thuật; chúng tôi cũng phải suy nghĩ về cuộc chơi dài hơi về cấu trúc nội dung tốt và những gì Google gọi là Chuyên môn, Tính ủy quyền và Độ tin cậy (E.A.T.). Một cách tuyệt vời để làm điều này là cung cấp thông tin hữu ích và miễn phí sẽ khiến mọi người nói về bạn, truy cập trang web của bạn và chia sẻ nội dung của bạn. Thật thú vị, nói về bản thân họ và đưa ra lời khuyên bổ ích là điều mà phần lớn các chuyên gia SEO giỏi …

Tại flocc, chúng tôi tiếp cận bất kỳ dự án nào là ‘tiếp thị trước tiên’; tập trung vào trò chơi dài và dành phần lớn thời gian của chúng tôi và ngân sách của khách hàng để nghiên cứu sâu hơn về cấu trúc nội dung và khía cạnh Inbound Marketing của SEO – xây dựng các chiến dịch kỹ thuật số xung quanh một mạng lưới các blog, trụ cột và trang đích, hoạt động từ bên ngoài. Cách tiếp cận này có nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào người bạn nói chuyện, nhưng chắc chắn đó là tên mà Công cụ tìm kiếm yêu thích.

Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với bạn? Chà, tất cả các phần của trò chơi SEO đều có thể khó. Chạy một báo cáo trực tuyến hoặc kiểm tra là việc dễ dàng nhất. Việc khắc phục mọi sự cố mà không có sự trợ giúp của nhà phát triển có thể khó hơn, nhưng phần khó nhất là tìm thời gian và sự tập trung để làm việc cho trò chơi dài hơi. Để tạo ra tác động thực sự, hãy cân nhắc làm việc cùng với một cơ quan chuyên môn có thể giúp bạn xây dựng chiến lược SEO và xử lý các phần khó cho bạn; Có lẽ cho phép bạn có thêm thời gian cho một sở thích mới, chẳng hạn như chơi gôn !?

Đam mê, sáng tạo. dựa vào dịch vụ, hợp tác, quan tâm, chủ động, thích chất lượng, trung thực, tài năng, hài hước, kỹ thuật, sâu sắc, logic, dễ tiếp cận, nhanh nhẹn. Lagom luôn.

Kể từ năm 2007, flocc đã hợp tác với các tổ chức tuyệt vời để tạo ra các chiến dịch kỹ thuật số hấp dẫn mang lại kết quả đáng nhớ.


Hãy đến với Mai Văn Chánh – Dịch Vụ Seo Chánh Tony sẽ cung cấp tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật lên trang web của bạn. Và để khách hàng dễ dàng theo dõi các thông tin này, bạn cần thiết kế một trang web với giao diện đẹp, dễ sử dụng, đặc biệt phải tối ưu với công cụ tìm kiếm ngày càng khó của Google. Tuy nhiên, mọi thông tin được đưa ra cần được hiển thị một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút các mục tiêu mà bạn hướng đến, tránh nhầm lẫn gây ra thư rác cho khách hàng.

Bài Tương tự

Mai Văn Chánh cười bể bụng
Người đăng:chanhtony
Hello 500 anh em sau đây là màn comback đến...
Seoweb-marketing (2)
Người đăng:chanhtony
Trong thời đại kinh doanh hiện đại, nghề SEO, Marketing...
Mai Văn Chánh Giới Thiệu
Người đăng:chanhtony
Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của internet,...
Chánh
Người đăng:chanhtony
Trong các năm trở lại đây thị trường Bất Động...

Dịch Vụ Điện tử & Hình xăm