Nữ Công Gia "Chánh"

Người đăng:chanhtony

Nữ Công Gia "Chánh"

Tại Sao Bố Mẹ Ông lại lấy tên là Mai Văn Chánh ?

Chúng ta vẫn thường hay nghe các bà các mẹ hoặc người lớn tuổi nhắc về nữ công gia chánh. Đôi lúc chúng ta vẫn hay gặp khái niệm này trong sách vở, sách báo nói về con người hiền hậu đảm đang nhất là công việc nhà .

Biểu hiện rõ nhất của nữ công gia chánh đó chính là ở việc chế biến những món ăn thường ngày. Không dừng lại ở đó mà mức độ biết mà còn phải khéo và ngon cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thông thạo tạo ra các món dân dã như cá kho tộ, làm tương mắm chua cay, canh riêu cá lóc đồng….

Nhưng đối với ông

Mai Văn Chánh

Bố mẹ ông khao khát được có một đứa con giá tài sắc vẹn toàn nhưng thật không may và trớ trêu là ông là một người con trai trong gia đình đó.

Nhưng không dừng lại ở đó với cái tên nói lên tất cả ông mặc dù là một ngời đàn ông , nhưng ông sỡ hữu một tính cách đúng đắng với cái tên. Vừa hiền lành  mà còn đảm đang mà biết bao nhiêu cô gái hằng mong ước được.

Đọc Thêm…

Read more : Tư duy làm Seo


Mai Văn Chánh – Mai Chánh Mình cung cấp đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ về Website. Với sự cạnh tranh khốc liệt của ngành Web và Seo ngày càng tăng cao, nhu cầu con người kinh doanh, buôn bán ngày càng lớn đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần tiếp cận sát với người dùng để quảng bá các sản phẩm dịch vụ bên doanh nghiệp đang có.

Bài Tương tự

Mai Văn Chánh cười bể bụng
Người đăng:chanhtony
Hello 500 anh em sau đây là màn comback đến...
Seoweb-marketing (2)
Người đăng:chanhtony
Trong thời đại kinh doanh hiện đại, nghề SEO, Marketing...
Mai Văn Chánh Giới Thiệu
Người đăng:chanhtony
Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của internet,...
Chánh
Người đăng:chanhtony
Trong các năm trở lại đây thị trường Bất Động...

Dịch Vụ Điện tử & Hình xăm